www.t-tian-hair.com=> ทำเล็บ


ทำเล็บ

บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park


บริการทำเล็บเจล , เพ้นลาย , ต่อเล็บ โดยร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

ร้านเสริมสวยของเราให้บริการด้านความงามครบวงจร โดยเฉพาะการทำเล็บนั้นเรามีความสามารถและความเชี่ยวชาญในการทำเล็บแบบต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทำให้เล็บของคุณมีความสวยงาม สีติดทนนาน เรามีบริการหลากหลายในด้านการทำเล็บ อาทิ เช่น ต่อเล็บ , ต่อพีวีซี , ต่อเจล , ต่ออครีลิค , เพ้นลาย , ติดอะไหล่เพชร , ทำลายแฟชั่น , ตัดเล็บ , ตัดหนัง , สปามือเท้า , ขัดขี้ไคล หากคุณอยู่ในโซนศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ก็สามารถเดินทางมาใช้บริการกับเราได้


การทำสีเล็บมีข้อดีหลายอย่าง ซึ่งการทำสีเล็บยังช่วยขับออร่าในตัวคุณให้เปร่งประกายสดใส แต่ที่เน้นอย่างมากสำหรับสาวๆนั่นก็คือความสวยงามความโดดเด่นของเล็บนั่นเอง อีกทั้งสีเล็บและลวดลายต่างๆยังสามารถบอกถึงความเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของคุณอีกด้วย ซึ่งการทำเล็บนั้นเป็นการเอาใส่และดูเล็บให้มีความสะอาดและมีสุขภาพของเล็บที่ดีไปพร้อมๆกัน

ในยุคสมัยนี้การทำสีเล็บเจลและการเพ้นลายจัดได้ว่าเป็นเทรนที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสามารถเลือกลวดลายได้หลากหลายไม่ซ้ำไม่จำเจอีกทั้งยังทำให้สีเล็บติดทนนานไม่หลุดลอกออกง่ายเมื่อเทียบกับการทำสีเล็บแบบเดิมๆในสมัยก่อน ซึ่งเราใช้ผลิตภันฑ์อย่างดีในการทำเล็บเจล ด้วยแบรนของ CNDchellac จาก USA ที่มีคุณภาพสูงและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ใช้แล้วให้ความคำชัดของเม็ดสีอัดแน่นสดใส ติดทนนาน

ด้วยทีมงานจากร้านเสริมสวยมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการเสริมความงามครบวงจร สำหรับการทำสีเล็บได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากลูกค้าติดใจในฝีมือของทีมงานช่างที่มีความปราณีต
อีกทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมอย่างดีจึงทำให้ผลงานในการทำเล็บออกมาได้ตรงใจลูกค้าอย่างมาก โดยเรามีลวดลายและโทนสีต่างๆให้ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ

การทำสปาเล็บมือเล็บเท้าถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ซึ่งผลการวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญค้นพบว่า การนวดนั้นจะเป็นการกระตุ้นเส้นประสาทต่างๆ ช่วยปรับสมดุลการหมุนเวียนของเลือด ส่งผลดีต่อการเคลื่อนที่ของข้อต่างๆ ช่วยลดอาการปวดได้ดีขึ้น


เรานั้นพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ซึ่งเรามีบริการพิเศษฟรีต่างๆดังนี้ ฟรีทำบำรุงเล็บ , ฟรีทาบำรุงผิว , อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง , แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ , เจลล้างมือ , แมส
ซึ่งทีมงานของเรามีความใส่ใจและมุ่งเน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19 อย่างยิ่ง

หากคุณอยู่ในเขตศรีราชา ใกล้ j-park คุณสามารถมาใช้บริการทำเล็บกับเราได้หรือโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเส้นทางมาร้านได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2021-04-03 12:20:08
บริการ ทำเล็บเจล ศรีราชา ชลบุรี มีลวดลายให้เลือกมากมาย สนใจติดต่อเรา

บริการ ทำเล็บเจล ศรีราชา ชลบุรี มีลวดลายให้เลือกมากมาย สนใจติดต่อเรา


บริการ ทำเล็บเจล ศรีราชา ชลบุรี มีลวดลายให้เลือกมากมาย สนใจติดต่อเรา

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

รับทำเล็บเจล ศรีราชา ชลบุรี มีลวดลายให้เลือกมากมาย บริการทำเล็บโดยช่างมืออาชีพด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของทางร้านพร้อมกับผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์เนมจาก USA ที่จะทำให้เล็บของคุณสวยไม่เป็นสองรองใคร ซึ่ง CNDchellac ได้รับความนิยมอย่างมาในสหรัฐอเมริกาและเป็นที่รู้จักและใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก เนื่องจากผลิตภัณฑ์เล็บเจลแบรนด์นี้มีคุณภาพดีเยี่ยม ถนอมผิวเล็บ สีสดใสสวยงามและติดทนนาน

การทำเล็บเจลนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในยุคสมัยนี้ เป็นการเพิ่มสีสันสดใสและลวดลายแปลกใหม่ไม่น่าเบื่อ ทำให้เล็บของคุณโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งข้อดีของการทำเล็บเจลนั้นจะทำให้ลวดลายและสีสันต่างๆคงทนสดไปยาวนาน ทำให้คุณไม่ต้องไปร้านทำเล็บบ่อยๆ ทำให้โดนใจสาวๆหลายๆท่านไม่ใช่น้อยกับการทำเล็บครั้งเดียวแล้วก็อยู่สวยงามกันไปยาวๆ

เราสามารถพบเห็นสาวๆที่ทำเล็บเจลกันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นดาราในจอทีวี , ดาราซีรีย์เกาหลี เป็นต้น ซึ่งดูๆไปแล้วก็ทำให้รู้สึกสวยงามเพลินตาและอยากให้เล็บของเรามีความสวยงามเช่นนั้นบ้าง ซึ่งร้านของเราให้บริการรับทำเล็บเจลเกรดพรีเมียม ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพแบรนด์เนมคุณภาพจาก USA ที่คุณสัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

สมัยนี้การทาสีเล็บแบบเดิมๆนั้นเริ่มจะไม่ได้รับความนิยม เนื่องจากสีเล็บหลุดลอกง่าย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ต้องคอยระวังเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วการทาสีเล็บแบบเดิมๆนั้นไม่สามารถทำลวดลายหรือใส่ลูกเล่นได้สวยงามเหมือนกับการทำเล็บเจล จึงทำให้การทำเล็บเจลในปัจจุบันสามารถตอบโจทย์สาวๆได้มากกว่าการทาสีเล็บแบบเดิมๆ

ทีมงานของเราให้บริการทำเล็บเจลอย่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีกับลูกค้า บริการอย่างเป็นกันเองมาก เราใส่ใจกับทุกขั้นตอนในการทำเล็บซึ่งนอกเหนือจากการทำสีเล็บเรายังบริการสปานิ้วมือและเท้า เพื่อกระตุ้นให้การไหลเวียนที่ดีของเลือดในระบบปลายประสาท ลูกค้าจะรู้สึกผ่อนคลายและทำให้เล็บมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเลือดจะมาหล่อเลี้ยงอย่างเต็มที่บริเวณปลายนิ้วระหว่างการทำสปา

ทีมช่างของเราให้บริการอย่างปลอดภัยในช่วงของไวรัสโควิด19 อุปกรณ์ทุกชิ้นเราจะผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบอินฟาเรด เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดเป็นหลักสำคัญ , เรามีบริการเจลล้างมือ , แมส , แอลกอฮอร์ฆ่าเชื้อ เป็นต้น

หากคุณต้องการให้ทีมงานมืออาชีพบริการทำเล็บเจลให้กับคุณ ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสอบถามเส้นทางมาที่ร้านของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ร้านของเราตั้งอยู่ถนนเส้นหลัก ใกล้ j-park นาพร้าว ศรีราชา ชลบุรี
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-12-07 18:50:18
บริการทำเล็บเจล ศรีราชา นาพร้าว j-park เล็บสวยระดับพรีเมี่ยม

บริการทำเล็บเจล ศรีราชา นาพร้าว j-park เล็บสวยระดับพรีเมี่ยม


บริการทำเล็บเจล ศรีราชา นาพร้าว j-park เล็บสวยระดับพรีเมี่ยม

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

บริการทำเล็บเจล ศรีราชา นาพร้าว j-park เล็บสวยระดับพรีเมี่ยม ทางร้านเสริมสวยของเรามีลวดลายและสีสันมากมายให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ บริการทาเล็บเจลด้วยทีมงานช่างเสริมสวยมืออาชีพ ที่เลือกผลิตภัณฑ์แบนชั้นนำอย่างเช่น CNDchellac จากUSA ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในการทำเล็บที่ได้มาตรฐานและยอดนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา ที่คุณสามารถไว้วางใจในบริการและผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมชั้นนำได้ลืมไปเลยกับการทำเล็บทาสีเล็บในแบบเดิมๆที่แสนจะน่าเบื่อ เพราะมีโทนสีที่จำกัดและไม่สามารถทำลวดลายได้หลากหลายอีกทั้งสียังติดไม่ทนนานหลุดลอกได้ง่าย ทำให้ต้องไปเข้าร้านทำเล็บหรือต้องมานั่งทาสีเล็บเองอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้เสียเวลา ซึ่งน้ำยาทาเล็บทั่ว ๆ ไปที่เรานิยมใช้กันอยู่นี้ จริง ๆ แล้วมีข้อเสียอยู่พอสมควร ดังนี้

1. แห้งช้า – กว่าจะตัดสินใจทาเล็บสักทีหนึ่ง ต้องเผื่อเวลาตัวเองไว้เลย 1-2 ชั่วโมงกว่าเล็บจะแห้ง
2. เงางามเพียงแค่ระยะเวลาหนึ่ง – หลังจากทาเสร็จ หยิบจับโน่นนี่ ไม่ทันไรสีเล็บก็หมองเสียแล้ว
3. ไม่ทนทาน – ทาเล็บมาสวยๆ อยากเก็บไว้อวดนานๆ แต่เผลอแปบเดียว เล็บก็เป็นรอยเสียแล้ว

ด้วยเหตุนี้เอง น้ำยาทาเล็บสีเจล จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว สีเจลถือเป็นลูกผสมระหว่างสีธรรมดาและเจลต่อเล็บแบบอ่อน ที่ดึงข้อดีของการทำเล็บแต่ละอย่างมาไว้รวมกัน คือ ทาง่าย ใช้ง่าย มีขวดบรรจุสวยงาม เหมือนสีทาเล็บธรรมดา และมีความทนทาน แวววาว และแห้งเร็ว

ความหลากหลายและลูกเล่นในการทำเล็บเจลนั้นทำให้สาวๆไม่เบื่ออีกต่อไปเนื่องจากสามารถสร้างสรรลวดลายสวยงามบนเล็บของคุณได้ตามใจชอบ และปัจจุบันมีลวดลายให้เลือกหลากหลายมากจึงทำให้ไม่เกิดความจำเจและปรับเปลี่ยนได้เรื่อยๆตามยุคตามสมัย

ทีมงานของเราให้บริการทำเล็บเจลอย่างมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ดีกับลูกค้า บริการอย่างเป็นกันเองมาก เราใส่ใจกับทุกขั้นตอนในการทำเล็บซึ่งนอกเหนือจากการทำสีเล็บเรายังบริการสปานิ้วมือและเท้าเพื่อกระตุ้นให้การไหลเวียนที่ดีของเลือดในระบบปลายประสาท ลูกค้าจะรู้สึกผ่อนคลายและทำให้เล็บมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเลือดจะมาหล่อเลี้ยงอย่างเต็มที่บริเวณปลายนิ้วระหว่างการทำสปา

บริการพิเศษของเรา
- ฟรีทาบำรุงเล็บ
- ฟรีทาบำรุงผิว
- อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง
- แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
- เจลล้างมือ
- แมส
- เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19

หากคุณกำลังมองหาร้านเสริมสวยที่ให้บริการรับทำเล็บเจลในเขตศรีราชา ชลบุรี ใกล้ เจปาร์ค นาพร้าว ก็สามารถเข้ามาใช้บริการหรือโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานร้านเสริมสวยของเรายินดีให้บริการด้านความงามครบวงจร
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-10-06 16:46:08
บริการทำเล็บ ศรีราชา j-park นาพร้าว - สีเล็บแฟนชั่น ด้วยผลิตภัณฑ์ CNDchellac จากUSA

บริการทำเล็บ ศรีราชา  j-park นาพร้าว - สีเล็บแฟนชั่น ด้วยผลิตภัณฑ์ CNDchellac จากUSA


บริการทำเล็บ ศรีราชา j-park นาพร้าว - สีเล็บแฟนชั่น ด้วยผลิตภัณฑ์ CNDchellac จากUSA

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

บริการทำเล็บ ศรีราชา  j-park นาพร้าว - สีเล็บแฟนชั่น ด้วยผลิตภัณฑ์ CNDchellac จากUSA ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในการทำเล็บที่ได้มาตรฐานและยอดนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา เนื่องจากสามารถทำเล็บออกมาได้สีสวย สีติดทนนาน ถนอมผิวเล็บไม่ทำลายหน้าเล็บ เม็ดสีอัดแน่น จึงจัดได้ว่าเป็นการทำสีเล็บระดับฟรีเมี่ยมเลยก็ว่าได้ ดังนั้นสาวๆท่านใดที่ต้องการทำสีเล็บไม่ควรพลาดด้วยทีมงานจากร้านเสริมสวยมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการเสริมความงามครบวงจร สำหรับการทำสีเล็บได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากลูกค้าติดใจในฝีมือของทีมงานช่างที่มีความปราณีต อีกทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมอย่างดีจึงทำให้ผลงานในการทำเล็บออกมาได้ตรงใจลูกค้าอย่างมาก โดยเรามีลวดลายและโทนสีต่างๆให้ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความต้องการ

การทำสีเล็บมีข้อดีหลายอย่าง แต่ที่เน้นอย่างมากสำหรับสาวๆนั่นก็คือความสวยงาม ความโดดเด่นของเล็บนั่นเอง ซึ่งการทำสีเล็บยังช่วยขับออร่าในตัวคุณให้เปร่งประกายสดใส อีกทั้งสีเล็บและลวดลายต่างๆยังสามารถบอกถึงความเป็นบุคลิกเฉพาะตัวของคุณอีกด้วย

ทีมงานของเรามีความใส่ใจลูกเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีในระหว่างขั้นตอนการทำเล็บ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสบายมือและเท้าอย่างแน่นอน เนื่องจากทีมงานทำเล็บของเราเป็นช่างมืออาชีพที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีเยี่ยม ใส่ใจทุกขั้นตอนของการให้บริการลูกค้าและมุ่งเน้นให้ผลงานออกมาตรงใจลูกค้ามากที่สุด

ข้อดีของการทำเล็บนั้นจะช่วยลดโอกาสเป็นโรคติดต่อต่างๆ โดยเฉพาะในจุดมุมอับต่างๆรวมไปถึงเท้าและซอกนิ้ว , ดีต่อสุขภาพจิต การทำสปาเล็บมือเล็บเท้าถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง การนวดนั้นจะเป็นการกระตุ้นเส้นประสาทต่างๆ ช่วยปรับสมดุลการหมุนเวียนของเลือด ส่งผลดีต่อการเคลื่อนที่ของข้อต่างๆ ช่วยลดอาการปวดได้ดีขึ้น

บริการพิเศษของเรา
- ฟรีทาบำรุงเล็บ
- ฟรีทาบำรุงผิว
- อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง
- แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
- เจลล้างมือ
- แมส
- เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19

#CNDchellacจากUSA
#ไม่ทำลายหน้าเล็บ
#ร้านทำเล็บระดับพรีเมี่ยมเลือกใช้
#ร้านทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม
#สีเจลCNDนำเข้าจากUSA
#เม็ดสีแน่น
#เล็บไม่เหลือง
#สีเจลนำเข้าจากเกาหลี
#ร้านทำเล็บ
#ร้านทำผม
#ต่อเล็บ
#ต่อพีวีซี
#ต่อเจล
#ต่ออครีลิค
#เพ้นลาย
#ติดอะไหล่เพชร
#ทำลายแฟชั่น
#ตัดเล็บ
#ตัดหนัง
#สปามือเท้า
#ขัดขี้ไคล
#ร้านทำเล็บศรีราชา
#ศรีราชานาพร้าว

รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
ทำผมครบวงจร เคมี สี ตัด ดัด ยืด
ร้านทำเล็บครบวงจร
สอบถามจองคิว
062-6292245

https://line.me/ti/p/@spg8425l
m.me/TTianStyle

https://instagram.com/ttianstyle
Id:062-6292245

www.t-tian-hair.com
page:T’Tian hairstyle in sri racha
open: 09:00-21:00
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-09-02 11:47:05
ร้านทำเล็บ ศรีราชา เจปาร์ค ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำแบรนด์คุณภาพ CND จาก USA

ร้านทำเล็บ ศรีราชา เจปาร์ค ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำแบรนด์คุณภาพ CND จาก USA


ร้านทำเล็บ ศรีราชา เจปาร์ค ใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำแบรนด์คุณภาพ CND จาก USA

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

หากคุณกำลังมองหาร้านเสริมสวยที่ให้บริการทำเล็บอย่างมือชีพ คุณภาพดี สีเล็บสดใส เงางาม และติดทนนานด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำแบรนด์คุณภาพ CNDchellac จาก USA ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ร้านทำเล็บของเราให้บริการอยู่ในเขตศรีราชา ชลบุรี ติดถนนสายหลักใกล้ j-park ซึ่งคุณสามารถเดินทางมาใช้บริการกับเราได้ ทีมงานของเรามีช่างทำเล็บมืออาชีพพร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่านทีมงานของเราให้บริการทำเล็บมือ เล็บเท้า ซึ่งคุณจะได้รับการดูแลอย่างดีในระหว่างขั้นตอนการทำเล็บ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสบายมือและเท้าอย่างแน่นอน เนื่องจากทีมงานทำเล็บของเราเป็นช่างมืออาชีพที่ใส่ใจทุกขั้นตอนของการให้บริการลูกค้า

สปามือเท้า6ขั้นตอนจากCND
1.แช่เกลือสปาดับกลิ่น ลดบวม ผ่อนคลายอาการปวดเมื่อย
2.สครับขัดผลัดเซลผิวเก่าคืนความอ่อนเยาว์และนั่มนวลสุขภาพดีให้กับฝ่าเท้า เผยผิวใหม่สูตรผิวนุ่มลื่น กระจ่างใส
3.มาร์คเย็นช่วยบำรุงความชุ่มชื้นทำให้ผิวหนังสดชื่น
4.ตัดหนังแต่งทรงเล็บขัดส้นเท้าหนังด้านแห้งแตก
5.นวดสปาออยบรรเทาอาการปวดเมื่อยบำรุงผิว
6.ทาครีมบำรุงผิว เซรั่มบำรุงเล็บ เพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อเล็บแข็งแรงเรามีเฉดสีและลวดลายต่างๆมากมายให้คุณเลือกอย่างจุใจ โดยทีมช่างทำเล็บของเราบริการให้คำปรึกษาในการเลือกสีเล็บให้เข้ากับบุคลิกของลูกค้าเพื่อเสริมออร่าความโดดเด่นและความีเสน่ห์
ซึ่งการเลือกสีสันและลวดลายของเล็บนั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณและสามารถเสริมบุคลิกให้โดดเด่นได้

เรามาดูประโยชน์ของการทำเล็บกันบ้าง
การทำเล็บมือและเล็บเท้า (Manicure และ Pedicure) นั้น นอกจากจะทำเพื่อความสวยงามแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณอีกหลายอย่างเลย  5 ข้อดี ว่าทำไมคุณถึงควรทำเล็บมือและเล็บเท้า มาเป็นเกร็ดความรู้ให้กันค่ะ

1.ดีต่อสุขภาพมือและผิวเท้าและเล็บที่มีโอกาสจะสัมผัสหรือสะสมสิ่งสกปรกได้ง่าย
2.ช่วยลดโอกาสเป็นโรคติดต่อต่างๆ โดยเฉพาะในจุดมุมอับต่างๆรวมไปถึงเท้าและซอกนิ้ว
3.ดีต่อสุขภาพจิต การทำสปาเล็บมือเล็บเท้าถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่ง การนวดนั้นจะเป็นการกระตุ้นเส้นประสาทต่างๆ
4.ช่วยปรับสมดุลการหมุนเวียนของเลือด ส่งผลดีต่อการเคลื่อนที่ของข้อต่างๆ ช่วยลดอาการปวดได้ดีขึ้น
5.ช่วยปรับลุคให้เราดูดีขึ้น ไม่ว่าจะใช้ชีวิตประจำหรือออกงานต่างๆ การมีสุขภาพเล็บที่ดีและสีเล็บที่สวยงามช่วยเสริมบุคให้เราดูดีขึ้นน่ามองมากยิ่งขึ้นด้วยคะ

หากคุณต้องการทำเล็บ หาร้านทำเล็บ คุณภาพดีเกรดพรีเมี่ยม สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเส้นทางร้านค้าของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-08-04 12:36:32
เล็บสั้นกุดสวยได้ภายในพริบตา ที่ร้านทำเล็บ ศรีาชา ร้านเสริมสวยชั้นนำอย่างมืออาชีพ

เล็บสั้นกุดสวยได้ภายในพริบตา ที่ร้านทำเล็บ ศรีาชา ร้านเสริมสวยชั้นนำอย่างมืออาชีพ


เล็บสั้นกุดสวยได้ภายในพริบตา ที่ร้านทำเล็บ ศรีาชา ร้านเสริมสวยชั้นนำอย่างมืออาชีพ

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

เล็บสั้นกุดสวยได้ภายในพริบตา ที่ร้านทำเล็บ ศรีาชา ร้านเสริมสวยชั้นนำอย่างมืออาชีพ เราพร้อมแล้วที่จะให้บริการสุดพรีเมี่ยมกับอินเทรนใหม่ๆให้กับลูกค้าเสมอ

#CNDchellacจากUSA #ไม่ทำลายหน้าเล็บ #ร้านทำเล็บระดับพรีเมี่ยมเลือกใช้

ร้านทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม
#สีเจลCNDนำเข้าจากUSA
#เม็ดสีแน่น #เล็บไม่เหลือง
#สีเจลนำเข้าจากเกาหลี
#ร้านทำเล็บ
#ร้านทำผม
#ต่อเล็บ
#ต่อพีวีซี
#ต่อเจล
#ต่ออครีลิค
#เพ้นลาย
#ติดอะไหล่เพชร
#ทำลายแฟชั่น
#ตัดเล็บ
#ตัดหนัง
#สปามือเท้า
#ขัดขี้ไคล
#ร้านทำเล็บศรีราชา
#ศรีราชานาพร้าว

- ฟรีทาบำรุงเล็บ
- ฟรีทาบำรุงผิว
- อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง
- แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
- เจลล้างมือ
- แมส
- เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19
- รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
- ทำผมครบวงจร เคมี สี ตัด ดัด ยืด
- ร้านทำเล็บครบวงจร
- สอบถามจองคิวpage:T’Tian hairstyle in sri racha

open: 09:00-21:00

พิกัดร้านT'Tian hair style เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนyะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์คประมาณ500เมตร
แนะนำแอดไลหรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้เลยนะคะเพื่อได้รับข้อความตอบกลับอย่างรวดเร็ว. อินบ็อกในเพจมีการขัดข้อง ข้อความขึ้นช้ามากๆ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ @ T'Tian hair style in Sriracha
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 19:52:33
ร้านทำเล็บ ทำสีเล็บ ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park

ร้านทำเล็บ ทำสีเล็บ ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park


ร้านทำเล็บ ทำสีเล็บ ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

สำหรับสาวๆที่ชอบเล็บโทนสีแดงสลับสีเชิญทางด้านนี้ เล็บสีแดงสดสวยเติมลวดลายโดยใจ เพิ่มสีสีสันสดใสโดดเด่นสะดุดตา

ลูกค้ามาจากพัทยาตามหาสีทาเล็บสปาแบรนด์cnd ใครใช้ก็ชอบคะ

#CNDchellacจากUSA #ไม่ทำลายหน้าเล็บ #ร้านทำเล็บระดับพรีเมี่ยมเลือกใช้

ร้านทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม
#สีเจลCNDนำเข้าจากUSA
#เม็ดสีแน่น #เล็บไม่เหลือง
#สีเจลนำเข้าจากเกาหลี
#ร้านทำเล็บ
#ร้านทำผม
#ต่อเล็บ
#ต่อพีวีซี
#ต่อเจล
#ต่ออครีลิค
#เพ้นลาย
#ติดอะไหล่เพชร
#ทำลายแฟชั่น
#ตัดเล็บ
#ตัดหนัง
#สปามือเท้า
#ขัดขี้ไคล
#ร้านทำเล็บศรีราชา
#ศรีราชานาพร้าว

- ฟรีทาบำรุงเล็บ
- ฟรีทาบำรุงผิว
- อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง
- แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
- เจลล้างมือ
- แมส
- เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19
- รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
- ทำผมครบวงจร เคมี สี ตัด ดัด ยืด
- ร้านทำเล็บครบวงจร
- สอบถามจองคิวpage:T’Tian hairstyle in sri racha

open: 09:00-21:00

พิกัดร้านT'Tian hair style เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนyะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์คประมาณ500เมตร
แนะนำแอดไลหรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้เลยนะคะเพื่อได้รับข้อความตอบกลับอย่างรวดเร็ว. อินบ็อกในเพจมีการขัดข้อง ข้อความขึ้นช้ามากๆ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ @ T'Tian hair style in Sriracha
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 19:49:09
แฟชั่นทำเล็บ รับทำเล็บสวย ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park

แฟชั่นทำเล็บ รับทำเล็บสวย ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park


แฟชั่นทำเล็บ รับทำเล็บสวย ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

แฟชั่นทำเล็บ รับทำเล็บสวย ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park สาวๆท่านใดที่ยากมีเล็บสวยลวดลายโดนใจทักติดต่อมาใช้บริการกับเราได้จ้า

แฟชั่นทำเล็บที่มาพร้อมกับความรักที่สดใสบนโลกสีชมพู โดยการทาเล็บครั้งนี้เน้นทาสลับสีของเล็บแต่ละนิ้ว ด้วยสีชมพูสดสดใสที่นิ้วชี้และนิ้วก้อย ส่วนนิ้วกลางและนิ้วนางใช้พื้นหลังสีขาวแล้วเขียนลวดลายรูปหัวใจพร้อมเขียนข้อความเกี่ยวกับความรัก ถ้าหนุ่มๆเห็นเข้าต้องใจละลายแน่นอน

CNDchellac จาก USA ไม่ทำลายหน้าเล็บ ร้านทำเล็บระดับพรีเมี่ยมเลือกใช้
#  ร้านทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม
# สีเจลCNDนำเข้าจากUSA
#เม็ดสีแน่น
#เล็บไม่เหลือง
#สีเจลนำเข้าจากเกาหลี
#ร้านทำเล็บ
#ร้านทำผม
 #ต่อเล็บ
#ต่อพีวีซี
#ต่อเจล
#ต่ออครีลิค
 #เพ้นลาย
#ติดอะไหล่เพชร
#ทำลายแฟชั่น
#ตัดเล็บ
#ตัดหนัง
#สปามือเท้า
#ขัดขี้ไคล
#ร้านทำเล็บศรีราชา
#ศรีราชานาพร้าว


 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 18:00:57
ให้บริการทำเล็บ โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ CNDchellac ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา นาพร้าว j-park

ให้บริการทำเล็บ โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ CNDchellac ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา นาพร้าว j-park


ให้บริการทำเล็บ โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ CNDchellac ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา นาพร้าว j-park

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

ให้บริการทำเล็บ โดยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ CNDchellac จากUSA  ไม่ทำลายหน้าเล็บ เลือกลวดลายเล็บได้สวยเฉียบหลากหลายไม่ซ้ำ

โดยเราคัดสรรเครื่องมือ , ทีมงานช่างทำเล็บ , และผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในคุณภาพและบริการทำเล็บที่ร้านของเรา ร้านของเรามีลวดลายรูปแบบและสีสันให้คุณเลือกมากมายเพื่อที่คุณจะได้เล็บสวยอย่างที่ใจคุณต้องการ
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 17:58:27
บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA ที่ร้านทำเล็บศรีราชา ใกล้เจปาร์ค

บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA ที่ร้านทำเล็บศรีราชา ใกล้เจปาร์ค


บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA ที่ร้านทำเล็บศรีราชา ใกล้เจปาร์ค

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

ร้านทำเล็บ ศรีราชา โดยช่างทำเล็บมืออาชีพ บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA เพื่อที่เราจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในการทำเล็บด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

เล็บลูกค้าท่านนี้เน้นความน่ารักสดใสด้วย ทาโคนเล็บสีชมพูที่เป็นโทนสีธรรมชาติของเล็บและเพิ่มความโดดเด่นด้วยการทำลวดลายพื้นสีขาวลวดลายจุดดำที่ปลายเล็บที่ใครเห็นแล้วก็ต้องรู้สึกสะดุดตาน่ามองอย่างมากดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 17:56:01
บริการ ทำเล็บ อย่างมืออาชีพ ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

บริการ ทำเล็บ อย่างมืออาชีพ ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park


บริการ ทำเล็บ อย่างมืออาชีพ ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

บริการ ทำเล็บ อย่างมืออาชีพ ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park

เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม CNDchellac จาก USA ที่ให้คุณสมบัติเม็ดสีอัดแน่สวยทนนาน ไม่ทำลายหน้าเล็บ ทำให้เล็บของคุณปลอดภัยเพราะผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ให้สีสันสดใส ให้ความเงางามอย่างธรรมชาติ ถูกใจคุณลูกค้าอย่างแน่นอน โดย CNDchellac เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างทั่วโลกโดยเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกา
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 17:54:38
ร้านทำเล็บ ศรีราชา โดยช่างทำเล็บมืออาชีพ บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA

ร้านทำเล็บ ศรีราชา โดยช่างทำเล็บมืออาชีพ บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA


ร้านทำเล็บ ศรีราชา โดยช่างทำเล็บมืออาชีพ บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA

ประเภท : ทำเล็บ

รายละเอียด

ร้านทำเล็บ ศรีราชา โดยช่างทำเล็บมืออาชีพ บริการทำเล็บระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์จาก USA เพื่อที่เราจะสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในการทำเล็บด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง โดยเราคัดสรรเครื่องมือ , ทีมงานช่างทำเล็บ , และผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าประทับใจในคุณภาพและบริการทำเล็บที่ร้านของเรา ร้านของเรามีลวดลายรูปแบบและสีสันให้คุณเลือกมากมายเพื่อที่คุณจะได้เล็บสวยอย่างที่ใจคุณต้องการเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม CNDchellac จาก USA ที่ให้คุณสมบัติเม็ดสีอัดแน่สวยทนนาน ไม่ทำลายหน้าเล็บ ทำให้เล็บของคุณปลอดภัยเพราะผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ให้สีสันสดใส ให้ความเงางามอย่างธรรมชาติ ถูกใจคุณลูกค้าอย่างแน่นอน โดย CNDchellac เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างทั่วโลกโดยเฉพาะประเทศสหรัฐอเมริกา

เราลองมาดูตัวอย่างรีวิวเล็บสวยๆของลูกค้ากัน
เล็บลูกค้าท่านนี้เน้นความน่ารักสดใสด้วย ทาโคนเล็บสีชมพูที่เป็นโทนสีธรรมชาติของเล็บและเพิ่มความโดดเด่นด้วยการทำลวดลายพื้นสีขาวลวดลายจุดดำที่ปลายเล็บที่ใครเห็นแล้วก็ต้องรู้สึกสะดุดตาน่ามองอย่างมาก


เล็บของลูกค้าท่านนั้นมาพร้อมกับความรักที่สดใสบนโลกสีชมพู โดยการทาเล็บครั้งนี้เน้นทาสลับสีของเล็บแต่ละนิ้ว ด้วยสีชมพูสดสดใสที่นิ้วชี้และนิ้วก้อย ส่วนนิ้วกลางและนิ้วนางใช้พื้นหลังสีขาวแล้วเขียนลวดลายรูปหัวใจพร้อมเขียนข้อความเกี่ยวกับความรัก ถ้าหนุ่มๆเห็นเข้าต้องใจละลายแน่นอนลูกค้าท่านนี้เล็บยาวทำให้มีพื้นที่ในการทาเล็บได้มากยิ่งขึ้น โดยเน้นความสุขุมลุ่มลึกและดูเฉียบโดดเด่น ด้วยการทาเล็บสีม่วงอ่อนตัดขอบด้วยสีขาวเป็นลวดลายเหลี่ยมโค้ง เพื่อความน่าสนใจและสะดุดตาเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้แล้วเรายังมีลวดลายของเล็บที่สวยงามอีกมากมายให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ การทำสีเล็บสามารถบ่งบอกความเป็นบุคลิคในตัวของคุณพร้อมกับช่วยเพิ่มอ่อร่าและสีสันความสดใสที่ชวนมองมากยิ่งขึ้น
สมัยนี้เราจึงพบเห็นสาวๆมากมายทำสีเล็บกันอย่างแพร่หลายและเป็นที่นิยมอย่างมาก

หากคุณกำลังมองหาร้านทำเล็บ - ช่างทำเล็บมืออาชีพ ในเขตศรีราชา ชลบุรี ใกล้เจปาร์ค ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

เรายังมีบริการด้านความงามให้คุณอีกมากมาย

CNDchellac จาก USA ไม่ทำลายหน้าเล็บ ร้านทำเล็บระดับพรีเมี่ยมเลือกใช้
#  ร้านทาเล็บเจลเกรดพรีเมี่ยม
# สีเจลCNDนำเข้าจากUSA
#เม็ดสีแน่น
#เล็บไม่เหลือง
#สีเจลนำเข้าจากเกาหลี
#ร้านทำเล็บ
#ร้านทำผม
 #ต่อเล็บ
#ต่อพีวีซี
#ต่อเจล
#ต่ออครีลิค
 #เพ้นลาย
#ติดอะไหล่เพชร
#ทำลายแฟชั่น
#ตัดเล็บ
#ตัดหนัง
#สปามือเท้า
#ขัดขี้ไคล
#ร้านทำเล็บศรีราชา
#ศรีราชานาพร้าว

- ฟรีทาบำรุงผิว
- อุปกรณ์ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยเครื่องอบฆ่าเชื้ออินฟราเรดทุกครั้ง
- แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ
- เจลล้างมือ
- แมส
- เรามุ่งเน้นใส่ใจเรื่องความสะอาดปลอดภัยป้องกันเชื้อไวรัสโควิด19
- รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
- ทำผมครบวงจร เคมี สี ตัด ดัด ยืด
- ร้านทำเล็บครบวงจร
- สอบถามจองคิว

พิกัดร้านT'Tian hair style เข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนyะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-07-07 17:47:16