www.t-tian-hair.com=> ตัดผม ชาย - หญิง


ตัดผม ชาย - หญิง

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park รับทำสีผม โดยเรามีสีผมหลากหลายให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ

ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park รับทำสีผม โดยเรามีสีผมหลากหลายให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ


ร้านเสริมสวย ศรีราชา ใกล้ j-park รับทำสีผม โดยเรามีสีผมหลากหลายให้คุณเลือกได้อย่างจุใจ

ประเภท : ตัดผม ชาย - หญิง

รายละเอียด

ร้านเสริมสวยรับทำสีผมในเขตศรีราชา ใกล้เจปาร์ค เราบริการรับทำสีผมตามเทรน ซึ่งมีสีผมมากมายให้คุณเลือกอย่างจุใจ โดยทีมงานช่างมืออาชีพที่สามารถจะเปลี่ยนสีผมของคุณให้สีสันสดใสถูกใจในแบบที่คุณต้องการร้านเสริมสวยของเรามีช่างชำนาญงาน เกี่ยวกับด้านเสริมสวยและทำสีผมอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ในการทำผมยาวนาน กว่า 10 ปี ทำให้ร้านของเราได้รับความไว้วางใจ
จากลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรอย่างเสมอมาทีมงานช่างเสริมสวยของเรา สามารถช่วยแนะนำเกี่ยวกับสีผมเพื่อให้เข้ากับบุคลิก รูปทรงใบหน้า และให้ขับกับสีผิวของคุณ เพื่อให้ได้สีผมที่โดดเด่นถูกใจ ในแบบที่คุณต้องการ

การเลือกสีผมนั้นมีความจำเป็นอย่างมาก ถ้าหากคุณเลือกสีผมได้ถูกต้องเข้ากับบุคลิกใบหน้าและสีผิวของคุณ ก็จะช่วยขับให้ความโดดเด่นและออร่าของคุณเป็นประกายได้เป็นอย่างดี ซึ่งทีมงานของเราตระหนักและให้ความสำคัญอย่างมากเกี่ยวกับการเลือกสีผมให้เข้ากับลูกค้ามากที่สุด
วันนี้เพื่อที่จะช่วยให้สาวๆ ได้คำตอบกัน เราก็มีคู่มือการเลือกสีผม รวมครบทุกเฉดสีมาเป็นแนวทางให้กับสาวๆ กันด้วยนะ มาดูกันว่าสีไหนจะเหมาะกับคนผิวสีอะไร แล้วจะเป็นสีที่ใช่ ตรงกับสีผิวของเรากันแล้วหรือเปล่าแต่ก่อนจะไปชมสีผมทั้งหมด

แต่ก่อนจะไปชมสีผมทั้งหมด เราต้องทราบก่อนว่าสีผิวเราเป็นสีผิวแบบไหนกัน เวลาเลือกสีผม จะได้ทราบได้ว่าสีนั้นเหมาะกับเราจริงหรือเปล่ากันนะ ซึ่งสีผิวก็จะแบ่งกันเป็น 2 โทนใหญ่ๆ ดังนี้

1.Cool Skin หรือ สีโทนเย็น จะเป็นสีผิวที่มีเส้นเลือดเป็นสีออกน้ำเงินหรือม่วง ผิวมีสีออกไปในโทนสีชมพู

2.Warm Skin หรือ สีโทนอบอุ่น จะเป็นสีผิวที่มีเส้นเลือดเป็นสีออกเขียว ผิวมีสีออกไปในโทนสีเหลือง

- ผมสีบลอนด์เทา : สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวขาว ได้ทั้งขาวอมชมพู และ ขาวเหลือง
- ผมสีบลอนด์อ่อน  :  สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีอ่อน
- ผมสีน้ำตาลอ่อนประกายทอง :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีโทนอบอุ่น หรือ สีผิวออกแนวสีเหลือง
- ผมสีบัตเตอร์สก็อต หรือ สีน้ำตาลอ่อน :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีขาวปานกลาง ออกไปทางสีเหลือง.
- ผมสีน้ำตาลเข้มปานกลาง : สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีโทนเย็น หรือ โทนสีชมพูนั่นเอง
- ผมสีน้ำตาลเข้มประกายทอง  :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสองสี หรือ ผิวสีเข้ม.
- ผมสีน้ำตาลปานกลางประกายเทา  :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวขาวปานกลางในโทนสีชมพู
- ผมสีดำสนิท  :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีเข้ม จะออกมาลงตัวที่สุด แต่หากเป็นคนผิวสีอ่อน จะทำผมสีดำสนิทแบบนี้ก็ได้เช่นกัน แต่อาจจะทำให้ดูคล้ายกับคนป่วยไปสักหน่อย เพราะมันจะทำให้ผิวคุณดูซีด
- ผมสีบลอนด์ประกายแดง  :   สีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวสีโทนเหลือง

ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกสีผมเบื้องต้นให้เข้ากับลุคและโทนสีผิวของคุณ ซึ่งมุ่งเน้นให้สีผมขับให้ออร่าของคุณโดดเด่นเป็นประกายสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ
นอกเหนือสีผมตัวอย่างเหล่านี้แล้วยังมีสีผมแฟชั่นอีกหลากหลายมากมาย อย่างเช่น การทำผมสีทูโทนเป็นต้น ซึ่งเป็นการใช้เทคนิคระดับสูงในการสร้างสันสีผมให้สวยงามและให้มีความเข้ากันและเหมาะกับสีผิวของลูกค้าหากคุณต้องการทำสีผมในเขตศรีราชา ชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
 ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-08-07 10:26:19
รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา แถวๆเจปาร์ค ใกล้บ้านคุณ

รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา แถวๆเจปาร์ค ใกล้บ้านคุณ


รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา แถวๆเจปาร์ค ใกล้บ้านคุณ

ประเภท : ตัดผม ชาย - หญิง

รายละเอียด

รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ที่ร้านเสริมสวย ศรีราชา แถวๆเจปาร์ค ใกล้บ้านคุณ

ร้านเสริมสวยของเราบริการรับออกแบบทรงผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ซึ่งทรงผมที่เราออกแบบนั้นเป็นทรงผมที่ผ่านการเลือกสรรมาอย่างดีเพื่อให้เข้ากับรูปทรงและใบหน้า รวมไปถึงบุคลิกของลูกค้า ก็เพื่อให้ลูกค้าได้ทรงผมที่อินเทรน ดูดีไม่ตกยุค และเหมาะสมกับใบหน้าของลูกค้ามากที่สุด ทีมงานของเรายินดีให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาที่ดีในการออกแบบทรงผม
เคยไหมเวลาที่คุณเข้าร้านเสริมสวย แต่คุณก็ยังนึกไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนดี ถึงแม้ว่าทางร้านจะมีแบบแคตตาล็อกทรงผมต่างๆให้คุณเลือก แต่คุณก็ยังเลือกไม่ถูกเพราะไม่มั่นใจว่าจะเข้ากับใบหน้าของตัวเองหรือไม่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพราะด้วยทีมงานเสริมสวยของทางร้านเรา มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 10 ปีในการออกแบบทรงผมให้กับลูกค้าที่ต้องการ ทรงผมอินเทรนใหม่ๆหรือทรงผมให้เข้ากับรูปทรงใบหน้าให้ทันยุคทันสมัย ทางร้านของเรายินดีออกแบบและจัดแต่งทรงผมให้คุณได้อย่างถูกใจอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นทรงผมของผู้ชายหรือผู้หญิงทางร้านของเรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบให้ ได้อย่างตรงต่อความต้องการ ซึ่งยุคนี้โดยมากแล้วทรงผมก็จะเน้นไปทางเทรนเกาหลีเป็นส่วนใหญ่ เพราะได้รับความนิยม ทั้งกลุ่มดารา นักเรียนและวัยรุ่น เป็นเป็นทรงที่สวยใสธรรมชาติ และดูดีมีออร่า ซึ่งคุณเองก็สามารถตัดผมทรงเทรนเกาหลีได้เช่นเดียวกัน โดยเราจะเป็นผู้แนะนำทรงผมเหล่านั้นให้ เข้ากับใบหน้าของคุณการเลือกทรงผมให้เข้ากับใบหน้านั้นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะหากว่าถ้าคุณ เลือกทรงผมที่ไม่เข้ากับใบหน้าแล้วนั้นก็จะทำให้คุณเสียบุคลิก และทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองในขณะที่ต้องเข้าสังคมก็เป็นได้หากคุณต้องการ สวย-หล่อ ให้แวะมาที่ร้านทำผมของเราทีมช่างของเราเป็นช่างมืออาชีพ มีเครื่องไม้เครื่องมือในการจัดแต่งทรงผมที่ทันสมัย จนเป็นที่รู้จักของลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรเป็นอย่างดีหากคุณสนใจให้ทางร้านเสริมสวยของเราออกแบบทรงผมคุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ร้านเสริมสวยของเราอยู่ในเขตศรีราชา แถวๆเจปาร์ค ซึ่งคุณก็สามารถเดินทางมาใช้บริการกับเราได้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-03-05 10:00:08
ร้านตัดผม ศรีราชา ชลบุรี รับออกแบบทรงผมชาย - หญิง ทรงผมหลากหลายตามเทรนเกาหลี

ร้านตัดผม ศรีราชา ชลบุรี รับออกแบบทรงผมชาย - หญิง ทรงผมหลากหลายตามเทรนเกาหลี


ร้านตัดผม ศรีราชา ชลบุรี รับออกแบบทรงผมชาย - หญิง ทรงผมหลากหลายตามเทรนเกาหลี

ประเภท : ตัดผม ชาย - หญิง

รายละเอียด

ร้านตัดผม ศรีราชา ชลบุรี รับออกแบบทรงผมชาย - หญิง ทรงผมหลากหลายตามเทรนเกาหลี ด้วยช่างที่มีฝีมือในด้านการจัดแต่งทรงผมมืออาชีพ ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุคของทรงผมของคุณให้ทันสมัย ดูดี จนคุณและคนรอบข้างที่ได้พบเห็นต้องประทับใจ ซึ่งร้านตัดผมของเราอยู่แถวๆ J-park ศรีราชา ชลบุรี ที่ถนนเส้นหลักซึ่งคุณสามารถเดินทางมาใช้บริการสะดวกและสามารถค้นหาร้านของเราได้อย่างง่ายดายทางร้านของเรามุ่งเน้นในเรื่องของเทรนที่ทันสมัย โดยเราติดตามข่าวสารของวงการออกแบบทรงผมและมีการอัพเดตเกี่ยวทรงผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทั้งหลายอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทรงผมเทรนชั้นนำอย่างเกาหลีที่หลายๆท่านชื่นชอบ จากดาราเซเลปยอดนิยมทั้งหลายที่มีทรงผมสุดหล่อสุดสวย ทางร้านของเราสามารถเนรมิตทรงผมของคุณให้เหมือนกับดาราเซเลปได้อย่างแน่นอนเรามีแคตตาล็อกรวบรวมทรงผมยอดนิยมต่างๆให้คุณเลือกอย่างจุใจ ซึ่งมีทั้งแบบทรงผมของผู้ชายและผู้หญิง ทำให้คุณมีตัวเลือกอย่างหลากหลายก่อนจะตัดสินใจตัดผมกับทีมงานช่างมืออาชีพของเรา หากลูกค้าไม่มั่นใจในการเลือกทรงผม คุณก็สามารถปรึกษาทีมงานช่างให้ช่วยเลือกและแนะนำเกี่ยวกับทรงผมให้เข้ารูปกับใบหน้าของคุณได้ เพื่อให้คุณได้ทรงผมที่ถูกใจและตรงต่อความต้องการของคุณมากที่สุดร้านตัดผมของเรามีลูกค้ามากมายในเขตศรีราชาเดินทางเข้ามาใช้บริการ ซึ่งลูกค้าต่างก็ประทับใจและแวะเวียนกับมาใช้บริการเป็นประจำเสมอมา ทำให้ร้านของเรามีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ร้านตัดผม T'Tian-Hair ของเราจึงเป็นร้านที่คุ้นหูและเป็นที่รู้จักของลูกค้าในเขตศรีราชา ชลบุรี เสมอหากท่านใดต้องการทรงผมตามแบบที่คุณต้องการก็สามารถเดินทางมาใช้บริการร้านตัดผม T'Tian-Hair ในเขตศรีราชา ใกล้ j-park ได้  ทางร้านของเรายินดีให้บริการด้วยทีมงานช่างตัดผมมืออาชีพ สามารถเปลี่ยนทรงผมของคุณให้สวย-หล่อเหมือนกับดาราเซเลปตามที่คุณต้องการ หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2018-10-08 10:53:09