www.t-tian-hair.com=> ยืด-ดัด วอลลุ่ม -> ยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ทีมงานช่างทำผมมืออาชีพ


ยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ทีมงานช่างทำผมมืออาชีพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2998 คน

ยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ทีมงานช่างทำผมมืออาชีพ


รายละเอียด

ยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ทีมงานช่างทำผมมืออาชีพ

รหัส : 64

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ยืด-ดัด วอลลุ่มยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park ทีมงานช่างทำผมมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคุณลูกค้าที่กำลังต้องการยืดผมยุคใหม่ติดเทรนอย่างเช่นการยืดวอลลุ่ม ซึ่งคุณจะลืมไปเลยกับการยืดผมแบบเดิมๆที่ยืดแล้วผมตรงทื่อๆไม่มีชีวิตชีวาและผมเสียง่าย การยืดวอลลุ่มนั้นเป็นที่นิยมมากในยุคสมัยนี้ไม่ว่าจะเป็นดาราเกาหลีญี่ปุ่นก็มักจะยืดวอลลุ่มกัน ก็เพราะได้ทรงผมที่สวยถูกใจอีกทั้งเส้นผมแข็งแรงมีน้ำหนักจัดทรงง่าย ไม่ว่าใครได้ลองยืดวอลลุ่มแล้วก็ต้องติดใจอย่างแน่นอน

โดยปกติแล้วการยืดผมแบบเดิมๆนั้นสามารถทำให้ผมตรงได้จริงอยู่ แต่ผมจะดูลีบแบบ ขาดน้ำหนัก ไร้ชีวิตชีวา ทำให้ดูแล้วเสียบุคลิกในช่วงที่ยืดผมออกจากร้านใหม่ๆ ดังนั้นการยืดเคราตินถาวรจึงสามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าที่ต้องการจะมีผมที่ตรงถาวรสวยและมีน้ำหนัก ผมจะมีสุขภาพดีและแข็งแรงเนื่องจากผมได้รับสารอาหารเคราติน การยืดผมวอลของเราจึงเสริมสารอาหารให้กับเส้นผมโดยตรง ซึ่งนั่นก็คือการบำรุงผมด้วยเคราตินซึ่งเป็นอาหารสำคัญที่เส้นผมต้องการ ซึ่งปกติแล้วเส้นผมก็จะได้รับสารอาหารจำพวกเคราตินจากร่างกายอยู่บ้างแล้ว แต่การบำรุงเสริมช่วยให้เส้นผมฟื้นฟูและแข็งแรงมากยิ่งขึ้นจนคุณสามารถเห็นด้วยตาและจับต้องได้

เทคนิคการยืดวอลลุ่มนั้นจะแตกต่างจากการยืดแบบผมแบบธรรมดาทั่วไปคือ การยืดผมโดยอาศัย เทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าหาตัว ถ้ามีผมหน้าม้า ก็ยืดบริเวณผมหน้าม้าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มได้เหมือนกัน คือผมหน้าม้าของเราก็จะดูพอง ๆ ไม่ลีบแบน เส้นผมจะตรงสวย มีน้ำหนัก ดูดีเป็นธรรมชาติ ทำให้ผมไม่ลีบแบนติดหนังศรีษเหมือนกับการยืดผมแบบเดิมๆ

หลังยืดเสร็จแล้ว
# ผมมีน้ำหนัก
# จัดทรงง่าย
# ส่วนที่ยืดไปอยู่ได้ตลอดจนกว่าผมใหม่เราจะขึ้นนั้นคือผมธรรมชาติเดิมของลูกค้า
# สระเองเป่าแห้งจะได้ตรงธรรมชาติ
# หมายเหตุยืดถาวรเคราตินดังภาพไดร์ยกโคนปลายงุ้มเพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นมากยิ่งขึ้น
รับออกแบบทรงผมสุภาพบุรุษและสตรี
ทำผมครบวงจร เคมี สี ตัด ดัด ยืด


พิกัดร้านT'Tian hair style ย้ายร้านจากฝั่งตรงข้ามตลาดวังมุข มาอยู่ที่ศรีราชาแล้วนะคะ พิกัดเข้าซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ข้ามทางรถไฟ ขับตรงมาเรื่อยๆเลยนะคะ ก่อนถึงธนาคารไทยพานิช ร้านอยู่ขวามือ ติดกับหมู่บ้านมณีรินทร์ ก่อนถึงเจปาร์คประมาณ500เมตร แนะนำแอดไลหรือโทรศัพท์เข้ามาสอบถามได้เลยนะคะเพื่อได้รับข้อความตอบกลับอย่างรวดเร็ว. อินบ็อกในเพจมีการขัดข้อง ข้อความขึ้นช้ามากๆ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

สอบถามจองคิวสำหรับท่านที่ต้องการ ยืดวอลลุ่ม ถาวรเคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park กับเราสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2019-09-03 11:44:32


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน