www.t-tian-hair.com=> ยืด-ดัด วอลลุ่ม -> ยืดผมวอลลุ่ม j-park ศรีราชา ชลบุรี ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่ม


ยืดผมวอลลุ่ม j-park ศรีราชา ชลบุรี ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่ม

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4238 คน

ยืดผมวอลลุ่ม j-park ศรีราชา ชลบุรี ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่ม


รายละเอียด

ยืดผมวอลลุ่ม j-park ศรีราชา ชลบุรี ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่ม

รหัส : 61

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ยืด-ดัด วอลลุ่ม

ยืดผมวอลลุ่ม j-park ศรีราชา ชลบุรี ผมตรงสวยแบบมีวอลลุ่มที่ใครๆก็อยากได้ปรารถนาเส้นผมที่สวยงามและมีสุขภาพดี ซึ่งทำให้ลืมไปเลยกับทรงผมตรงทื่อๆกับการยืดผมแบบเดิมๆที่ดูแล้่วไม่มีชีวิตชีวา การยืดวอลลุ่มนั้นเราก็สามารถเห็นกันได้ทั่วไปจากทางทีวี , ดารา , ซีรี่ย์เกาหลี บางท่านก็ยังก็รู้สึกชอบมากแต่ไม่รู้จะไปบอกกับช่างเสริมสวยว่าทรงอะไรดี , หรือบางท่านรู้แล้วแต่ยังหาร้านเสริมสวยที่โดนใจยังไม่ได้


วันนี้เราจึงขอแนะนำร้านเสริมสวย ในเขตศรีราชาใกล้บ้านคุณ ที่ให้บริการด้านความงามในการจัดแต่งทรงผมทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยร้านของเรามีชื่อว่า T'Tian-Hair ที่อยู่ถนนเส้นหลักไม่ไกลจาก j-park สักเท่าไหร่นัก ทีมงานร้านเสริมสวยของเราเป็นช่างมืออาชีพ ที่คัดสรรนวัตกรรมใหม่ๆในด้านของการบำรุงดูแลเส้นผม และทรงผมอินเทรนตามยุคตามสมัย ทำให้ร้านเสริมสวยของเราเป็นที่รู้จักและได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าตลอดมา

การยืดผมแบบวอลลุ่ม คือ การยืดผมโดยอาศัย เทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมให้งุ้มเข้าหาตัว ถ้ามีผมหน้าม้า ก็ยืดบริเวณผมหน้าม้าเพื่อเพิ่มวอลลุ่มได้เหมือนกัน คือผมหน้าม้าของเราก็จะดูพอง ๆ ไม่ลีบแบน ซึ่งการยืดผมด้วยวิธีนี้จะช่วยให้ผมดูพลิ้วสวย และมีวอลลุ่มขึ้น ต่างจากการยืดแบบเดิมที่ผ่านมา เพราะวิธีเดิม ๆ หลังการยืดผมจะทำให้เส้นผมลีบแบนติดหนังศีรษะดูไม่เป็นธรรมชาติ

ด้วยเทคนิคการยืดผมแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการยืดโคนดัดปลายให้ผมดูดีเป็นธรรมชาติ พลิ้วไหวสวยงามอย่างมีน้ำหนักเมื่อปะทะกับสายลม นอกจากนี้แล้วเรายังช่วยบำรุงผมของคุณด้วยเคราติด เป็นเทคนิคการยืดเคราตินถาวร ทำให้ผมเส้นผมนั้นมีน้ำหนักจากโคนจรดปลายและเสริมความเงางามและสารอาหารหลักให้กับเส้นผมตามที่เส้นผมต้องการ

การยืดผมแบบนี้เหมาะมากกับสาวที่มีผมเส้นเล็กและลีบแบน เพราะจะช่วยให้ผมดูมีมิติ ดูหนาขึ้น ทำให้คุณประทับใจและรักเส้นผมมากว่าที่เคยรัก ซึ่งการมีเส้นผมสุขภาพดีและเป็นทรงที่สวยงามนั้นทำให้เสริมบุคคลิกภาพ และความมั่นใจในตนเอง เพราะการยืดวอลลุ่มเป็นทรงยอดนิยมและติดอันดับ Top ต้นๆที่ทั่วโลกสากลนิยมยืดผมวอลลุ่มกัน

หากคุณกำลังต้องการร้านยืดผมวอลลุ่มในเขตศรีราชาชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2019-08-07 10:26:31


สนใจติดต่อโทร : 062-629-2245
Line ID : 0626292245

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน